Defense Zone TDGame Thủ thành - Defense Zone TD thuộc thể loại game chiến thuật đã được hàng triệu người dùng trên thế vô cùng yêu thích. Defense Zone TD mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ trong thể loại game chiến tranh - chiến thuật!

Cuộc chiến khốc lệt nhất hành tinh đang tới giai đoạn hồi kết, và cái kết đó phụ thuộc vào bạn, Hãy trở thành một Defender huyền thoại, chiến đấu trống lại lũ robot hủy diệt, mang lại hòa bình cho thế giới của bạn.
Có thể bạn đã chơi rất nhiều game thể loại thủ thành, nhưng Thủ thành - Defense Zone TD sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ bằng cách bố trí bản đồ thông minh, những màn đấu súng hấp dẫn nhất lịch sử nhân loại. Thủ thành - Defense Zone TD là cuộc chiến tranh sống còn giữa loài người và robot, một là tồn sinh, hai là hủy diệt.

Thủ thành - Defense Zone TD được xây dựng theo phong cách trò chơi cổ điển với những nhiệm vụ hoàn toàn mới. 
Thủ thành - Defense Zone TD là game chiến thuật thủ thành là trò chơi hoàn toàn miễn phí và không cần phải nối mạng để chơi!

### TÍNH NĂNG: 
- Thưởng thức 50 cấp độ thú vị quốc phòng tháp
- 10 nâng cấp tháp chuyên dụng để tùy chỉnh chiến lược của bạn
- Trên 10 kẻ thù khác nhau
- 4 chủ đề thế giới khác nhau: đồng cỏ, sa mạc, băng và dung nham
- 3 lựa chọn khó khăn: dễ, trung bình và khó khăn
- Độ nét cao tuyệt vời nghệ thuật phim hoạt hình minh họa
- Hơn 40 thành tựu
- Thách thức với bạn bè của bạn trong bảng xếp hạng.

### MẸO 
+ Chú ý vị trí thủ thành
+ Xây dựng chiến thuật và chiến lược tốt nhất cho nhưng lượt tấn công đầu tiên.
+ Nâng cấp sức mạnh cho hệ thống phòng thủ chiến lược.
Hãy chơi và cảm nhận Defense Zone, bạn sẽ là một trong những Defender huyền thoại và ghi tên mình vào danh lộ lịch sử của loài người.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
DOWNLOAD:  
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.td.defense.ari